Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ TPHCM

Chuyển kho xưởng uy tín, chất lượng là một dịch vụ được cung cấp ra thị trường bởi Chuyển Nhà 24H. Đây cũng chính là một công việc vô cùng quan trọng của bất kì doanh nghiệp nào. Do đó, việc tìm và lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chất lượng, uy tín là một điều cần thiết. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn đạt hiệu quả như mong muốn.

Lý do doanh nghiệp không nên tự tiến hành chuyển kho xưởng?

Chuyển Nhà 24H với đội ngũ hơn 100+ xe tải với đa dạng tải trọng và chủng loại. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển kho xưởng của quý khách hàng.
Chuyển Nhà 24H với đội ngũ hơn 100+ xe tải với đa dạng tải trọng và chủng loại. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển kho xưởng của quý khách hàng.

Kho xưởng hay nhà xưởng chính là nơi chứa máy móc, nguyên liệu, vật liệu quan trọng. Vậy nên, khi bạn không có nhiều thời gian hoặc bạn không có những thiết bị chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong kho thì bạn không nên tự tiến hành chuyển kho xưởng. Thay vào đó, tìm và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chính là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Mất thời gian

Khi tự tiến hành chuyển kho xưởng thì thời gian sẽ gián đoạn, ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh khác của doanh nghiệp. Công việc chuyển kho xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như: khối lượng đồ đạc nhiều hay ít, kích thước đồ đạc lớn hay nhỏ, cách đóng gói như thế nào và bốc xếp lên xe tải vận chuyển ra sao? Trong khi đó, kho xưởng gần như là xương sống của doanh nghiệp, các hoạt động kinh doanh, sản xuất chính đều diễn ra tại đây. Thông thường, thời gian để mỗi doanh nghiệp tự chuyển kho xưởng sẽ mất ít nhất từ 5 – 7 ngày, thậm chí với những kho xưởng lớn thì thời gian có thể lên đến hàng tháng trời.

Vậy nếu quá trình diễn ra lâu như thế nó có ảnh hưởng đến công việc sản xuất của bạn không? Câu trả lời chắc chắn là có. Thậm chí, nó còn rất rất nhiều  đến doanh thu của doanh nghiệp. Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian và chi phí, việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là một giải pháp thông minh.

Không có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển kho xưởng

Kho xưởng là nơi chứa máy móc cùng các nguyên vật liệu thành phẩm và bán thành phẩm. Nơi đây có thể chứa đến 100% các thiết bị dây chuyền máy móc sản xuất và mỗi loại này đều đòi hỏi những cách sử dụng và tháo gỡ khác nhau. Khi bạn không đủ chuyên môn và kỹ năng để thực hiện được điều đó, sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường bởi chỉ cần sai sót hoặc bất cẩn khi tháo gỡ cũng có thể gây hư hỏng trang thiết bị và gây ảnh hưởng lớn đến một dây chuyền làm việc.

Chuyển Nhà 24H với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển kho xưởng trọn gói, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Do đó, họ có đầy đủ kỹ năng để thực hiện các công việc như lên kế hoạch chuyển kho xưởng, phân loại đồ, gói đồ, bốc xếp bằng các thiết bị chuyên dụng nhằm tránh hư hỏng hoặc mất đồ.

Thiếu phương tiện hỗ trợ chuyên dụng

Có thể bạn không biết, chuyển dọn kho xưởng là một công việc vô cùng phức tạp và khó khăn. Công việc này đòi hỏi người thực hiện ngoài chuyên môn cao mà đơn vị thực hiện phải có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng. Đặc biệt, với những kho xưởng lớn có nhiều dây chuyền cùng máy móc cồng kềnh và khó lắp ráp thì bạn hoàn toàn không thể tự tháo dỡ và lắp đặt lại khi chưa đủ thiết bị, kinh nghiệm.

Hơn nữa, phần lớn các công ty, doanh nghiệp sẽ không có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho việc tháo, lắp và di chuyển. Nếu bạn tháo lắp bừa sẽ gây hư hỏng, đổ vỡ và mất một khoản tiền không nhỏ vào việc này.

Thiếu phương tiện chuyên dụng

Khi tự chuyển kho xưởng, rất nhiều công ty và doanh nghiệp thường làm việc theo cảm tính mà không có bất kỳ sự tính toán nào từ trước. Doanh nghiệp sẽ thuê xe ba gác hay xe tải chở đồ để tự chuyển dọn kho. Tuy nhiên, đó không phải là một biện pháp an toàn bởi vì:

 • Sử dụng các phương tiện thô sơ, bạn chỉ có thể chở những loại đồ đạc nhỏ còn những đồ đạc lớn và cồng kềnh sẽ dễ gây ra các tai nạn không đáng có. Đặc biệt, xe ba gác thường không được phép lưu thông chính tại các trục đường của TPHCM.
 • Thuê bừa xe tải: đây là một việc làm chưa khoa học. Việc làm này sẽ khiến công ty, doanh nghiệp không thể tính toán chính xác khối lượng và kích thước của đồ đạc có phù hợp với xe không. Nếu tải trọng nhỏ thì bạn sẽ phải thuê thêm cho đủ còn nếu thuê xe to quá bạn sẽ rất lãng phí tiền thuê. Đó chỉ là một phần, còn lại bạn phải tự đóng gói và bốc xếp lên xuống xe tải đến khi công việc chuyển dọn kho xưởng được hoàn thành.

Gặp khó khăn trong việc chuyển đồ đạc qua kho xưởng mới

Các thao tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp lên xe lúc này chỉ mới giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được 50% lượng công việc, 50% còn lại đó chính là bạn phải bốc xếp đồ đạc từ trên xe xuống và lắp đặt mọi thứ như ban đầu. Đây là một công việc khá phức tạp, đôi khi còn khiến bạn mất nhiều thời gian và mệt mỏi hơn lúc bạn tháo ra.

Thế nhưng, nếu bạn muốn tiết kiệm và có thể làm công việc khác cùng lúc đó bạn hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 24H cho doanh nghiệp của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi thứ từ A – Z khiến bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Gây hư hỏng, thất lạc đồ đạc

Việc chuyển kho xưởng sẽ có mức giá không hề thấp nên bạn cần xác định công việc này sẽ tốn kha khá ngân sách của công ty. Chính vì vậy, đây cũng chính là lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án tự vận chuyển kho xưởng vì mong rằng những điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà chưa lường hết được các hệ lụy kéo theo.

Mặt khác, bạn có chắc rằng doanh nghiệp đã có đủ dụng cụ cũng như kỹ năng nghề nghiệp để  tự vận chuyển máy móc, đồ đạc một cách an toàn hay chưa? Đồ vật sẽ bị hư hỏng khi tháo dỡ, lắp đặt lại hoặc cũng có khi hư hỏng khi xếp và vận chuyển. Chỉ cần hư hỏng là doanh nghiệp của bạn phải đầu tư sửa chữa hoặc mua mới, tiêu hao rất nhiều.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 24H bao gồm?

Chuyển dọn kho xưởng trọn gói Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Phân loại đồ đạc, đóng gói, tính toán số lượng xe tải, số lượng nhân viên,khuân vác đồ đạc lên / xuống 2 giữa 2 kho xưởng … Chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả.
Hệ Thống 100+ đầu xe tải với đầy đủ chủng loại và tải trọng Hơn 100+ đầu xe tải đủ kích thước và chủng loại … Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển kho xưởng của quý khách hàng.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Kinh nghiệm dày dặn, chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề là những gì mà đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H mang đến cho quý khách hàng của mình.
Cam kết chất lượng dịch vụ rõ ràng, chuyên nghiệp Cam kết hoàn thành công việc đúng thời gian. Hoàn tiền 100% nếu xảy ra đỗ / vỡ hoặc hư hỏng đồ đạc. Đền bù 300% nếu xả ra tình trạng thất lạc trong suốt quá trình vận chuyển.

LIÊN HỆ NGAY

0975.806.739 0901.137.139

Chuyển Nhà 24H phục vụ quý khách hàng 24/24! Hoàn toàn MIỄN PHÍ báo giá và khảo sát!!!

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp – giá rẻ tại Chuyển Nhà 24H

Đội ngũ nhân viên tại Chuyển Nhà 24H luôn tâm huyết, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc
Đội ngũ nhân viên tại Chuyển Nhà 24H luôn tâm huyết, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọ gói của chúng tôi ra đời với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng trong các công việc vận chuyển. Chuyển Nhà 24H luôn mong muốn có thể mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt và tiết kiệm nhất. Chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trình độ giỏi, hệ thống máy móc luôn được cập nhật hiện đại nhằm hạn chế những rủi ro khi thực hiện công việc, giúp quý khách hàng di dời kho xưởng một cách tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn.

Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói với giá thành vô cùng hấp dẫn giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà chất lượng dịch vụ lại luôn được đảm bảo. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn trong việc chuyển kho xưởng. Đồng thời, đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo an toàn với các hàng hóa cần vận chuyển, hạn chế tối đa tình trạng hư, vỡ trong suốt quá trình di dời kho xưởng đến nơi mới.

Để công việc mang lại kết quả tốt nhất. Chuyển Nhà 24H luôn có một quy trình vận chuyển khoa học mà không phải bất cứ một đơn vị nào cũng có được:

 • Tháo lắp và vận chuyển tất cả đồ đạc, nội thất cũng như hàng hóa thỏa thuận đến theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Hoàn thành công việc tháo rời, di chuyển hay lắp đặt trong thời gian sớm nhất có thể.
 • Thu dọn, vận chuyển các loại chất thải khi dọn sang bãi đựng rác thải cũng là một bước trong quy trình vận chuyển kho, xưởng.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng công việc tháo và lắp đặt lại hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Tháo rời cũng như di chuyển và lắp đặt kho kệ hàng hóa đến nơi ở mới.
 • Dọn dẹp mặt sàn sạch sẽ
 • Kiểm tra và xử lý lại hệ thống điện nước, điện lạnh, điều hòa, tường,… trước khi bàn giao lại cho khách hàng của bạn.

Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Chuyển Nhà 24H bởi vì?

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín Tphcm

Được đánh giá là một đơn vị vận chuyển hàng đầu TPHCM, Chuyển Nhà 24H mang lại những lợi ích gì cho khách hàng sử dụng? Hãy điểm qua một số tiêu chí này cũng với chúng tôi nhé:

 • Luôn kịp thời đáp ứng nhu cầu vận chuyển kho xưởng, di dời của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Với hơn 300 đầu xe với tải trọng và chủng loại khác nhau. Điều này hỗ trợ cho công việc chuyển dọn kho xưởng nhanh chóng và tiết kiệm.
 • Đảm bảo 3 tiêu chí trong công việc: Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm về hàng hoá và tài sản.
 • Về đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc nhanh nhẹn, chu đáo. Đồng thời, trung thực và có trách nhiệm cao với công việc của mình.
 • Các đầu xe của đơn vị Chuyển Nhà 24H được gắn định vị GPS nên quý khách hàng có thể theo dõi được lộ trình di chuyển từ vị trí cũ đến kho xưởng mới.
 • Luôn đảm bảo giá cả phù hợp, phải chăng ở tất cả các dịch vụ vận chuyển tại Chuyển Nhà 24H. Đặc biệt, chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào mặc dù phát sinh thêm hàng hóa, đồ dùng.
 • Thao tác nhanh nhẹn nhưng đội ngũ nhân viên luôn cẩn thận trong khâu đóng gói, giúp hàng hóa tránh tình trạng đổ vỡ và thất lạc trong quá trình vận chuyển.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng được cập bến an toàn trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Chuyển Nhà 24H đã và đang là một trong những đơn vị vận chuyển nhận được nhiều đánh giá cao trong lĩnh vực. Chuyển Nhà 24H còn là đối tác tiềm năng của rất nhiều tập đoàn lớn. Bao gồm: Ngân hàng quân đội MB Bank, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Techcombank, tập đoàn Thế giới di động, Điện máy xanh, Bách hóa xanh,….

Lợi ích việc sử dụng dịch vụ chuyển dọn chuyển kho xưởng trọn gói với tự vận chuyển kho xưởng

Nếu bạn không có đủ sức khỏe và nguồn lực để tự vận chuyển kho xưởng thì việc sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 24H là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.
Nếu bạn không có đủ sức khỏe và nguồn lực để tự vận chuyển kho xưởng thì việc sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 24H là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Để khách hàng cùng thấy được sự khác biệt giữa sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn góitự vận chuyển kho xưởng. Chúng tôi đã chỉ ra một số điểm khác biệt của chúng như sau:

 • Nếu tự chuyển kho xưởng khách hàng sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ 100%. Nghĩa là bạn không cần làm bất cứ điều gì. Công việc của bạn chính là quan sát và nêu ra mong muốn khi chuyển kho xưởng của mình với nhân viên để họ setup lại đồ đạc.
 • Thường mất 7 – 10 ngày với các văn phòng có quy mô nhỏ, quy mô lớn hơn, bạn sẽ mất khoảng 10 – 12 hôm. Trong khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, bạn chỉ mất tầm 1 -2 ngày với những xưởng có quy mô vừa, còn những xưởng có nguy cơ lớn sẽ chỉ mất 4 ngày là có thể chuyển kho xưởng xong.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói bạn sẽ được các chuyên viên có kinh nghiệm tháo dỡ, lắp đặt, bốc vác lên xuống xe,… một cách an toàn. Tuy nhiên, khi bạn tự vận chuyển bạn sẽ thiếu kinh nghiệm trong việc chuyển kho, dễ gây đổ vỡ đồ đạc.
 • Bạn vẫn có thể tự vận chuyển kho xưởng của công ty, hay doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu dụng cụ hay phương tiện thì công việc của bạn sẽ bị gián đoạn ngay lập tức. Lúc này, khi sử dụng gói dịch vụ chuyển dọn kho trọn gói, khách hàng sẽ được sự trợ giúp từ các chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Đơn vị sở hữu hơn 300 đầu xe với các trọng tải khác nhau. Do đó, những chiếc xe chuyên dụng và những dụng cụ chuyên dụng sẽ giúp đồ đạc của bạn được đảm bảo an toàn.
 • Mặc dù tự vận chuyển khách hàng sẽ giảm bớt được chi phí khi sử dụng. Thế nhưng quý khách hàng sẽ không lường trước được những rủi ro khi tự thuê phương tiện di chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, tất cả khách hàng sẽ được an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Chuyển Nhà 24H mang đến cho bạn những chính sách bồi thường cụ thể nếu xảy ra các trường hợp hư hỏng, đổ vỡ và mất đồ.

Quy trình triển khai chi tiết dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 24H

Tất cả đồ đạc đều được Chuyển Nhà 24H đóng gói, bao bọc cẩn thận trước khi di dời sang kho xưởng mới.
Chuyển Nhà 24H thực hiện di dời kho xưởng cho một công ty may tại Sài Gòn

Cũng giống như chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 24H cũng sẽ có một quy trình triển khai khoa học và chi tiết như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu

Sau khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển kho xưởng gọi đến Hotline: 0975.806.739. Nhân viên tư vấn sẽ lưu lại những thông tin chính của khách hàng và chuyển đến bộ phận khảo sát. Bộ phận này ngay lập tức sẽ thiết lập cho khách hàng một cuộc hẹn để khảo sát tận nơi và báo giá miễn phí.

Đặt lịch khảo sát trực tiếp nhà xưởng, kho xưởng của quý khách hàng

Vì kho xưởng vốn là nơi chứa đặt máy móc và dây chuyền sản xuất quan trọng. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên khảo sát tại Chuyển Nhà 24H sẽ đến trực tiếp kho xưởng, nhà xưởng của khách hàng để xác định vị trí chính xác khoảng cách giữa 2 kho xưởng mới và cũ. Ngoài ra công việc khảo sát thực tế còn giúp chúng tôi thống kê được số lượng máy móc, đồ đạc và thiết bị tại kho. Sau khi đã có những thông tin cần thiết, bộ phận nhân viên này sẽ lên phương án cụ thể cho quá trình chuyển kho xưởng của khách hàng.

Lên kế hoạch tỉ mĩ cho việc chuyển kho xưởng

Sau khi bộ phận khảo sát của chúng tôi đến khảo sát tận kho xưởng, nhà xưởng thì họ sẽ đưa ra các phương án vận chuyển cụ thể cho lần vận chuyển này. Các phương án bao gồm:

 • Số lượng xe tải cần thiết để phục vụ cho quá trình chuyển dọn kho xưởng.
 • Số lượng nhân viên bốc xếp để thực hiện việc di dời.
 • Số lượng thùng carton, băng keo, đồ dùng chuyên dụng cần thiết để đóng gói đồ đạc.
 • Đưa ra chỉ tiêu thời gian hoàn thành công việc di dời.

Đó là một trong số các phương án mà bộ phận nhân viên khảo sát đưa ra. Nếu quý khách hàng có thêm những yêu cầu đặc biệt thì đơn vị chúng tôi sẽ tiếp nhận và xem xét nếu cần.

Tiến hành báo giá và ký hợp đồng vận chuyển

Khi phương án vận chuyển đã được 02 bên thống nhất. Chuyển Nhà 24H sẽ tiến hành báo giá cụ thể từng hạng mục cho khách hàng. Nếu cả hai bên cùng thống nhất được chi phí và các điều khoản, thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. Và sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng thường phải cọc trước cho bên vận chuyển 30% giá trị hợp đồng. Phần còn lại sau khi Chuyển Nhà 24H hoàn thành và khách hàng ký biên bản nghiệm vụ mới thanh toán hết phần còn lại.

Thực hiện công việc di dời nhà xưởng theo hợp đồng đã ký kết

Chuyển Nhà 24H sẽ làm việc theo quy trình của bản hợp đồng đã được thỏa thuận và ký kết giữa hai bên. Đơn vị vận chuyển của chúng tôi sẽ điều phối phương tiện và nhân lực hỗ trợ đến địa điểm thỏa thuận đúng giờ để thực hiện công việc di dời kho xưởng.

Với 10 năm kinh nghiệm và phục vụ rất nhiều đối tác lớn nhỏ, Chuyển Nhà 24H đã và đang ngày càng nâng cao vị thế của mình khi mang đến khách hàng một chất lượng dịch vụ vượt trội, uy tín. Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, chúng tôi cũng sẽ đem đến cho bạn những hạng mục chuẩn theo yêu cầu. Tuy nhiên, số lượng hạng mục sẽ phụ thuộc trực tiếp vào quy mô từng kho xưởng cụ thể. Vì thế, chúng tôi sẽ tùy thuộc vào các trường hợp đó mà thực hiện một hoặc tất cả các hạng mục sau:

Hạng mục nhà xưởng

Đối với các nhà xưởng, đội ngũ nhân viên sẽ:

 • Phân loại các trang thiết bị, máy móc tại nhà xưởng.
 • Tháo dỡ thiết bị ngay sau khi đã được phân loại.
 • Sử dụng dụng cụ chuyên dụng và xe tải phù hợp với tải trọng nhằm di dời thiết bị về kho xưởng mới.
 • Đem tất cả máy móc, thiết bị từ xe vào kho để tiến hành lắp đặt lại nguyên trạng.

Hạng mục kho hàng

Các nhân viên phụ trách trong mảng hàng hoá sẽ tiến hành thực hiện các công việc sau:

 • Phân loại hàng hoá và đóng gói
 • Tháo dỡ các kệ để hàng
 • Đưa kệ và hàng lên xe và chở về kho hàng mới
 • Sau khi hàng hoá đã có mặt ở kho mới, nhân viên sẽ kiểm tra và thống kê lại hàng hoá.
 • Cuối cùng, chúng tôi sẽ lắp đặt lại các kệ hàng sau đó sắp xếp hàng hóa lên kệ theo yêu cầu của quý khách hàng đưa ra.

Hạng mục văn phòng

Với mảng văn phòng, công việc cần thực hiện để di dời đến văn phòng mới đó là :

 • Phân loại giấy tờ, sổ sách. Sau đó, sử dụng các vật dụng chuyên dụng như thùng carton hoặc giấy, bao nilon để bọc tất cả các loại tài sản lại. Với những món đồ dễ vỡ như máy photo, máy in, máy tính,…sẽ được bọc và đóng gói tỉ mỉ, cẩn thận.
 • Sau khi đã bọc và đóng gói xong, nhân viên bốc xếp sẽ đưa tất cả các thùng đựng hồ sơ, máy móc lên xe để vận chuyển.
 • Sau khi đến kho chuyên dụng mới, nhân viên của chúng tôi sẽ lắp đặt và sắp xếp lại tài sản văn phòng của bạn.

Hạng mục xử lý hệ thống PCCC

Các hệ thống PCCC sẽ được tháo dỡ, bọc và xếp lên xe chờ di chuyển đến địa điểm mới. Tiếp đó, nhân viên lắp đặt sẽ lắp cẩn thận lại hệ thống PCCC cho kho xưởng mới.

Hạng mục hệ thống điện – nước

Luôn luôn đảm bảo an toàn cho kho xưởng của khách hàng. Kiểm tra và xử lý nghiêm ngặt hệ thống điện, hệ thống điều hoà và hệ thống nước chảy.

Hạng mục vệ sinh sau chuyển dọn

Sau khi hoàn tất công việc chuyển dọn, tại các địa điểm sẽ rất bừa bộn. Do đó, các nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh sau chuyển dọn để đảm bảo môi trường và không gian sạch sẽ:

 • Thu gom và xử lý các loại rác thải sau khi chuyển dọn một cách khoa học và an toàn.
 • Lau và vệ sinh lại sàn nhà cho sạch sẽ.
 • Hoàn trả lại mặt bằng.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi Chuyển Nhà 24H đã thực hiện đầy đủ điều khoản được ký kết trong hợp đồng thì chúng tôi sẽ bàn giao kho xưởng lại cho khách hàng. Quý khách hàng sẽ có trách nhiệm kiểm tra kỹ lưỡng lại các máy móc và hàng hóa trước và sau khi nhận bàn giao từ phía công ty chúng tôi. Đặc biệt, nhằm đảm bảo chất lượng của dịch vụ, khách hàng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng tính toàn vẹn lại tất cả đồ đạc của kho. Nếu quý khách hàng hoàn toàn hài lòng về dịch vụ, bạn sẽ thanh toán chi phí theo đúng thỏa thuận của hai bên khi làm hợp đồng.

Chăm sóc khách hàng

Không chỉ nhiệt tình khi làm việc, đội ngũ nhân viên tại Chuyển Nhà 24H còn luôn chăm sóc đời sống tinh thần của khách hàng. Các nhân viên sẽ gọi điện thăm hỏi và xin ý kiến đánh giá từ khách hàng nhằm khắc phục những hạn chế đang còn tồn lại để chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện và nâng cao. Những ý kiến, đánh giá của quý khách hàng là món quà quý báu mà đội ngũ nhân viên tại Chuyển Nhà 24H mong muốn được đón nhận.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM mới nhất (Cập nhật: Tháng 06/2022)

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là một trong những điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi có ý định sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, hiện nay không có chi phí cố định, bởi vì để ra được chi phí cuối cùng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: diện tích kho xưởng, khoảng cách giữa 2 kho xưởng, số lượng nhân viên bốc xếp, số lượng xe tải cần thiết, số lượng vật tư (băng keo, thùng carton …), kho xưởng bạn trong hẻm hay mặt tiền, có cần xe kéo cầm tay hay không? bla … bla những thứ khác. Tuy nhiên, khách hàng có thể ước chừng chi phí theo công thức chung bên dưới đây:

Giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói = Chi phí thuê xe + Chi phí nhân viên bốc xếp + Các chi phí khác

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn, Chuyển Nhà 24H chúng tôi xin đưa ra bảng giá dịch vụ như sau:

Bảng giá dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại Chuyển Nhà 24H

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
Xe tải 500(KG) 250K 13K / Km 12K / Km 70K / Giờ
Xe tải 750(KG) 300K 14K / Km 13K / Km 70K / Giờ
Xe tải 1.5 Tấn 400K 15K / Km 14K / Km 100K / Giờ
Xe tải 1.9 Tấn 500K 20K / Km 17K / Km 120K / Giờ
Xe tải 2 tấn (thùng dài 6m2) 700K 30K / Km 19K / Km 200K / Giờ

#2. Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên – xuống

LOẠI XE PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe tải 500(KG) 200K / Xe
Xe tải 750(KG) 250K / Xe
Xe tải 1.5 Tấn 400K / Xe
Xe tải 1.9 Tấn 600K / Xe
Xe tải 2 Tấn (Dài 6m) 800K / Xe

#3. Các chi phí khác (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)

Thùng Carton (60x40x35) 18K / Thùng
Màng P.E bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo/ráp máy lạnh Tháo: miễn phí + Ráp: 200K
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Lưu ý: Đây chưa phải bảng giá cố định, nó chỉ là bảng giá quý khách tham khảo và ước tính chi phí của mình. Nếu quý khách muốn biết một cách chi tiết về giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, bạn có thể liên lạc qua hotline bên dưới. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách cụ thể nhất!

LIÊN HỆ NGAY

0975.806.739 0901.137.139

Chuyển Nhà 24H phục vụ quý khách hàng 24/24! Hoàn toàn MIỄN PHÍ báo giá và khảo sát!!!

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM tại Chuyển Nhà 24H chúng tôi cam kết

Tiến Cường 24H thực hiện công việc chuyển kho xưởng cho một công ty sản xuất sơn tại Gò Vấp
Tiến Cường 24H thực hiện công việc chuyển kho xưởng cho một công ty sản xuất sơn tại Gò Vấp

Được xem là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu tại TPHCM. Chuyển Nhà 24H cam kết đem lại cho quý khách hàng nhiều quyền lợi nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Đền bù cho khách hàng 300% giá trị tài sản nếu nhân viên của đơn vị chúng tôi làm mất hoặc thất lạc tài sản trong khi vận chuyển.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu đơn vị vận chuyển để xảy ra tình trạng rơi vỡ hay đổ bể.
 • Hoàn tiền 100% giá trị của hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.
 • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào kể cả khách hàng có phát sinh thêm đồ đạc.
 • Miễn phí 100% chi phí khảo sát, báo giá.
 • Nếu bạn chỉ thuê xe chuyển kho xưởng, chúng tôi cam kết tài xế sẽ phụ bạn vận chuyển đồ đạc lên / xuống mà không phụ thu thêm.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, chúng tôi còn đem đến cho bạn một số dịch vụ khác như:

Chuyển Nhà 24H suốt 10 năm qua luôn là một trong những thương hiệu vận tải được đông đảo khách hàng và bạn bè báo chí đánh giá cao: Pháp Luật, Tiền Phong, Cafef, 24H, Topbrand

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu chuyển dọn kho xưởng – di dời kho xưởng

Chuyển kho xưởng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào diện tích cũng như số số lượng đồ đạc của kho xưởng. Thông thường, với các kho xưởng có quy mô nhỏ, thời gian để chúng tôi hoàn thành công việc không quá 24 giờ. Hoặc từ 3 – 5 ngày với những kho xưởng quy mố lớn hoặc chuyển theo mong muốn của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn sắp xếp công việc cũng như bố trí nguồn nhân lực phù hợp để việc di dời kho xưởng được diễn ra trong thời gian nhanh nhất có thể.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói có đắt không?

Chi phí chính là nỗi băn khoăn nhiều nhất của hầu hết khách hàng hiện nay. Hiện tại, không chỉ Chuyển Nhà 24H mà tất cả các đơn vị vận chuyển khác đều chưa có một bảng giá cụ thể và cố định bởi vì chi phí sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố: Khối lượng hàng hoá nhiều hay ít?;  Vị trí địa lý giữa 2 kho, chúng nằm trong thành phố hay ngoài thành phố?; Đoạn đường có quy định thời gian xe tải được phép lưu thông không? Cần bao nhiêu nhân viên bốc xếp hàng hóa? Bao nhiêu xe tải? Tuy nhiên, bạn cũng có thể tính được chi phí chuyển kho xưởng trọn gói một cách tương đối. Đó là cách tính kilomet của các đầu xe cùng với số lượng công nhân làm việc. Hoặc có thể tham khảo bảng giá mà chúng tôi đưa ra bên trên.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chúng tôi có phải tự đống gói đồ đạc hay không?

khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói từ tại Chuyển Nhà 24H, bạn sẽ không cần phải làm gì cả. Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo lắp và đóng gói tất cả đồ đạc, hàng hóa. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích quý khách hàng nên tự phân loại và đóng gói những tài liệu, giấy tờ quan trọng để tránh thất lạc và bạn sẽ tìm kiếm dễ dàng hơn sau khi chuyển sang kho mới.

Khảo sát và báo giá có mất phí không?

Câu trả lời là KHÔNG. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100% công việc khảo sát và báo giá cho khách hàng. Nếu như có nhân viên khảo sát nào thu phí khảo sát & báo giá. Khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tối qua Hotline, chúng tôi sẽ tặng quý khách hàng Voucher giảm giá 500k ngay lập tức.

Chúng tôi có tốn thêm các chi phí khác như thùng carton và bằng keo không?

Khi bạn đã chọn và sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói từ chúng tôi. Tất cả phụ kiện đi kèm như thùng carton, băng keo,.. đều được sử dụng miễn phí. Nếu quý khách hàng gặp trường hợp nhân viên tính thêm phí, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty qua hotline 0975806739 để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyển kho xưởng trọn gói uy tín, hãy liên hệ ngay với Chuyển Nhà 24H. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý. Với sứ mệnh mang lại sự tiện ích nhất cho khách hàng, Chuyển Nhà 24H không chỉ phục vụ tại khu vực TPHCM mà còn cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói tại các xưởng lân cận. Hy vọng với bài viết này, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt của mình.

4.3/5 - (1676 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư Vấn Ngay