Những thông tin về chính sách bảo mật mà Chuyển Nhà 24H sắp sửa chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ và an tâm hơn khi cung cấp những thông tin cá nhân của mình trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển trên website https://chuyennha.info của chúng tôi.

Mục đích, phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin khách hàng thông qua website https://chuyennha.info nhằm mục đích:

 • Đăng ký, thanh toán dịch vụ.
 • Giới thiệu, quảng báo những dịch vụ, chương trình khuyến mãi mới của công ty.
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng.
 • Tiếp thu, lắng nghe ý kiến của quý khách hàng nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn từng ngày.

Những thông tin cá nhân chính mà bạn cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ ở Chuyển Nhà 24H là:

 • Họ tên
 • Địa chỉ thường trú
 • Số điện thoại liên lạc
 • Email

Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin mà bạn đưa ra là hợp pháp và chính xác bởi chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp luật nào về chúng.

Những cá nhân, tổ chức được quyền tiếp cận thông tin khách hàng

Việc bảo mật thông tin khách hàng luôn được Chuyển Nhà 24H đặt lên hàng đầu vì thế chúng tôi xin cam kết không tuỳ ý sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho bất kì mục đích trục lợi hoặc thực hiện các giao dịch buôn bán với bên thứ 3 nào khác mà chưa được sự đồng ý từ quý khách hàng.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bất khả kháng dưới đây, chúng tôi buộc phải chấp hành cung cấp thông tin của bạn:

 • Thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cơ quan tư pháp như: Viện kiểm sát, tòa án, công an điều tra.
 • Thực hiện bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Chuyển Nhà 24H
 • Một số tình huống cấp thiết khác nhằm đảm bảo sự an toàn, lợi ích cho quý khách hàng.

Ngoài những trường hợp nêu trên sẽ không ai được quyền sử dụng, xâm phạm thông tin của quý khách hàng.

Các dữ liệu sẽ được lưu trữ trong bao lâu?

Dữ liệu cá nhân của từng khách hàng sẽ được Chuyển Nhà 24H lưu trữ và bảo mật trên máy chủ của https://chuyennha.info/ cho đến khi quý khách hàng yêu cầu huỷ bỏ hoặc muốn kiểm tra, điều chỉnh hay cập nhật thông tin.

Cách thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Khi có nhu cầu sửa đổi thông tin cá nhân được thu thập từ trước, quý khách hàng có thể trực tiếp đăng nhập website để tiến hành thực hiện những thay đổi theo ý muốn hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi thông qua email để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin khách hàng luôn được Chuyển Nhà 24H cam kết bảo mật tuyệt đối

Chuyển Nhà 24H xin cam kết không tiết lộ, sử dụng hay chuyển giao bất kì thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý.

Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng được tốt hơn, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào của mình cho người khác. Ngoài ra, khi sử dụng máy tính công cộng để đăng nhập vào website bạn nên chú ý tắt chế độ tự động sao lưu mật khẩu cũng như kiểm tra kĩ xem đã đăng xuất chưa trước khi rời khỏi. Một mẹo nhỏ giúp việc bảo mật thông tin dễ dàng hơn chính là hãy đặt password tài khoản đăng nhập với độ khó cao.

Lưu ý: Chính sách bảo mật trên chỉ áp dụng với những khách hàng đăng kí tài khoản trên website chính thức của Chuyển Nhà 24H.